TIN TỨC

Phân hiệu cao đẳng Đường sắt phía nam tổ chức hội nghị người lao động năm 2019
[1/10/2022 ]

PHÂN HIỆU CAO ĐẲNG ĐƯỜNG SẮT PHÍA NAM
TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019

            Sáng ngày 20/2/2019 Phân hiệu Cao Đẳng Đường Sắt phía Nam đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí Phạm Văn Chánh - UVBCH Đảng bộ Tổng công ty ĐSVN - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; đ/c Võ Thị Bích Thuỷ - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính cùng với sự tham dự của 60 cán bộ, giáo viên, nhân viên đang làm việc tại phân hiệu. Các đồng chí Bùi Hoài Nam - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng - Giám đốc Phân hiệu phía Nam; đ/c Nguyễn Văn Nhậm - Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu chủ trì hội nghị.

            Tại Hội nghị đồng chí Bùi Hoài Nam - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng - Giám đốc Phân hiệu phía Nam đã báo cáo tổng kết, đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 và phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm 2019. Hội nghị khẳng định năm 2018 mặc dù có những khó khăn nhất định. Nhưng toàn thể CBVC Phân hiệu nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, qua đó, Phân hiệu đã đạt được những thành tích quan trọng trong các mặt hoạt động, hoàn thành những chỉ tiêu quan trọng của Nghị quyết Hội nghị Người Lao động năm 2018. Hội nghị cũng nghiêm túc kiểm điểm những tồn tại dẫn đến một số chỉ tiêu còn chưa đạt được, cần khắc phục trong năm tới. So với nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2018 đã hoàn thành được nhiều chỉ tiêu quan trọng đã đề ra, có những chỉ tiêu hoàn thành vượt mức. Song Hội nghị cũng nghiêm túc kiểm điểm những tồn tại trong hoạt động của Phân hiệu dẫn đến một số chỉ tiêu còn chưa đạt được, cần khắc phục trong năm tới.

            Tại Hội nghị đồng chí Phạm Văn Chánh - UVBCH Đảng bộ Tổng công ty ĐSVN – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng đã ghị nhận và biểu dương kết quả thực hiện nhiệm vụ của Phân hiệu năm 2018 đặc biệt đồng chí Phạm Văn Chánh - UVBCH Đảng bộ Tổng công ty ĐSVN - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng đánh giá cao về công tác quản lý cơ sở vật chất luôn đựơc duy tu, sửa chữa kịp thời, chống xuống cấp; năm 2018 Phân hiệu đã nâng cao thu nhập cho CBCNV, không có CBCNV thiếu việc làm.

            Hội nghị quyết tâm hoàn thành tốt 5 nhóm nhiệm vụ và các giải pháp công tác để thực hiện các nhiệm vụ chủ yếu do Ban Giám đốc báo cáo tại Hội nghị gồm:

        1. Công tác Đào tạo;
        2. Công tác xây dựng và tăng cường cơ sở vật chất;
        3. Công tác tài chính;
        4. Công tác quản lý, tổ chức, lao động, tiền lương;
        5. Công tác tổ chức các phong trào thi đua và văn hóa xã hội.

         Hội nghị đã được nghe đồng chí Bùi Hoài Nam - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng - Giám đốc Phân hiệu phía Nam trả lời một cách thoả đáng các kiến nghị của CBVC. Hội nghị đã bầu 04 đại biểu tham dự Hội nghị Người Lao động cấp trường năm 2019. Cũng trong Hôi nghị, đồng chí Bùi Hoài Nam - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng - Giám đốc Phân hiệu phía Nam trao phần thưởng cho những tập thể và cá nhân đạt được những thành tích xuất sắc năm 2018.

          Hội nghị người lao động năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thể hiện được sự quyết tâm to lớn trong năm 2019. Phấn đấu nâng cao năng lực lãnh đạo vai trò chức năng nhiệm vụ trong công tác quản lý điều hành, phát huy sức mạnh tổng hợp của mỗi CBCNVC để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và các hoạt động khác trên mọi lĩnh vực được giao. Hội nghị cũng tin tưởng rằng với truyền thống của Phân hiệu trong những năm qua, sự phấn đấu của từng CBCNV và sức mạnh của tập thể chúng ta nhất định sẽ vượt qua, hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2019.
Quang cảnh hội nghị

 
 
Đoàn Chủ tịch đồng chí Nguyễn Văn Nhậm (bên Trái); đồng chí Bùi Hoài Nam (bên phải).
Đồng chí Phạm Văn Chánh - UVBCH Đảng bộ Tổng công ty ĐSVN - Bí thư Đảng ủy -Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Hộp nghị
 
Đồng chí Bùi Hoài Nam- Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng - Giám đốc Phân hiệu phía Nam, đọc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và phương hướngnăm 2019 của Phân hiệu
 
Đồng chí Bùi Hoài Nam- Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng - Giám đốc Phân hiệu trao phần thưởng cho những tập thể và cá nhân đạt được những thành tích xuất sắc năm 2018

Quay trở về Lên trên Chia sẻ: Copy link Mail Twitter Facebook
Nguồn tin: Văn phòng Phân hiệu

Các tin khác:
số haisố bẩysố mộtsố sáusố bẩysố khôngsố một
Đang online: 4
Hôm nay: 12
Hôm qua: 102
Tuần này: 803
Tuần trước: 3,759
Tháng này: 13,382
Tháng trước:
Tất cả: 2,716,701
Web browse : Unknown0.0
Your IP : 44.192.254.59
Ngày 28 tháng 1 năm 2023

THÔNG BÁO.
TIN TỨC.
GIỚI THIỆU CÁC KHOA - PHÒNG.