TIN TỨC

Phân hiệu cao đẳng Đường Sắt Phía Nam tổ chức hội nghị người lao động năm 2024
[2/29/2024 ]

PHÂN HIỆU CAO ĐẲNG ĐƯỜNG SẮT PHÍA NAM
TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024 

Chiều ngày 27/2/2024 Phân hiệu Cao Đẳng Đường Sắt phía Nam tổ chức Hội nghị người lao động năm 2024. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Nhà giáo Phan Thị Thu Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường,  Phó Hiệu trưởng,  Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng đường sắt, cùng với sự tham dự của 45 cán bộ, giáo viên, nhân viên đang làm việc tại phân hiệu. Các đồng chí Đậu Văn Hùng - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Phân hiệu phía Nam; đ/c Nguyễn Văn Nhậm - Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Đậu Văn Hùng thông qua báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và nhiệm vụ chỉ tiêu, công tác năm 2024.

Năm 2023, tình hình kinh tế của cả nước, của ngành Đường sắt nói chung và của Phân hiệu Cao đẳng Đường sắt phía Nam nói riêng gặp rất nhiều khó khăn, song với tinh thần quyết tâm, sự đoàn kết, nhất trí trong tập thể người lao động của đơn vị và đặc biệt là sự quan tâm sâu sát, hỗ trợ, chỉ đạo kịp thời của Hiệu trưởng, tập thể người lao động của Phân hiệu luôn ý thức và xác định rõ vai trò, nhiệm vụ quan trọng hàng đầu đó là đào tạo cung cấp cho ngành ĐSVN lực lượng lao động kỹ thuật có chất lượng cao, tâm huyết với nghề, luôn nêu cao tinh thần thái độ và đạo đức nghề nghiệp, kết hợp đào tạo các lớp cho xã hội, khai thác hiệu quả cơ sở vật chất đã được đầu tư, tìm kiếm việc làm ổn định thu nhập cho người lao động. Hội nghị nghiêm túc kiểm điểm những tồn tại dẫn đến một số chỉ tiêu còn chưa đạt được, cần khắc phục trong năm tới.

Hội nghị cũng được nghe đ/c Nguyễn Văn Nhậm - Chủ tịch Công Đoàn Bộ phận báo cáo kết quả hoạt động và kinh phí Công Đoàn năm 2023; đ/c Nguyễn Hoàng Phong báo cáo về công tác thanh tra nhân dân năm 2023.

Tại Hội nghị Nhà giáo Phan Thị Thu Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường ghi nhận và biểu dương kết quả thực hiện nhiệm vụ của Phân hiệu năm 2023, đồng thời thông tin một số nội dung cũng như kế hoạch của nhà trường để Phân hiệu nghiên cứu đưa vào nhiệm vụ, chỉ tiêu năm 2024, đặc biệt Nhà giáo Phan Thị Thu Hương nhấn mạnh về công tác liên kết đào tạo đại học, thạc sĩ của nhà trường qua đó yêu cầu giảng viên đủ điều kiện tham gia giảng dạy đại học.  

Hội nghị quyết tâm hoàn thành tốt 6 nhóm nhiệm vụ và các giải pháp công tác để hoàn thành Nghị quyết hội nghị đề ra.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đậu Văn Hùng trả lời một cách thoả đáng các kiến nghị của người lao động và giao cho đơn vị tham mưu nghiên cứu thực hiện.

Hội nghị đã bầu 04 đại biểu tham dự Hội nghị Người Lao động cấp trường năm 2024, biểu quyết nhất trí 100% các chỉ tiêu của nghị quyết, giao cho chuyên môn và công đoàn cùng cấp phối hợp triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm 2024.

Quang cảnh Hội nghị:Đoàn Chủ tịch: đồng chí Nguyễn Văn Nhậm (bên Trái); đồng chí Đậu Văn Hùng (bên phải).


Nhà giáo Phan Thị Thu Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị


Đồng chí Đậu Văn Hùng - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Phân hiệu phía Nam đọc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và phương hướng năm 2024. 


Quay trở về Lên trên Chia sẻ: Copy link Mail Twitter Facebook
Nguồn tin: Văn phòng Phân hiệu

Các tin khác:
số haisố támsố basố támsố bẩysố mộtsố một
Đang online: 3
Hôm nay: 21
Hôm qua: 288
Tuần này: 21
Tuần trước: 1,822
Tháng này: 20,453
Tháng trước: 2,623,441
Tất cả: 2,838,711
Web browse : Unknown0.0
Your IP : 3.236.142.143
Ngày 16 tháng 6 năm 2024

THÔNG BÁO.
TIN TỨC.
GIỚI THIỆU CÁC KHOA - PHÒNG.