TIN TỨC

Phân hiệu cao đẳng Đường Sắt phía nam tổ chức hội nghị người lao động năm 2023
[3/6/2023 1]

 

PHÂN HIỆU CAO ĐẲNG ĐƯỜNG SẮT PHÍA NAM
TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023 

 

         Sáng ngày 24/2/2023 Phân hiệu Cao Đẳng Đường Sắt phía Nam đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2023. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí Bùi Anh Tuấn P Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường; đ/c Phạm Ngọc Hoàn - Phó Hiệu trưởng; Đ/c Lê Duy Thắng – Uỷ viên thường vụ Công đoàn trường, cùng với sự tham dự của 46 cán bộ, giáo viên, nhân viên đang làm việc tại phân hiệu. Các đồng chí Đậu Văn Hùng - Bí thư Đảng bộ Bộ phận - Giám đốc Phân hiệu phía Nam; đ/c Nguyễn Văn Nhậm - Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu chủ trì hội nghị.

         Tại Hội nghị đồng chí Đậu Văn Hùng - Bí thư Đảng bộ Bộ phận - Giám đốc Phân hiệu phía Nam đã báo cáo tổng kết, đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 và phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm 2023.

         Năm 2022, mặc dù sau hai năm đại dịch Covid kéo dài, ảnh hưởng rất lớn đến tình hình kinh tế của cả nước, của ngành Đường sắt nói chung và của Phân hiệu Cao đẳng Đường sắt phía Nam nói riêng, song với tinh thần quyết tâm, sự đoàn kết, nhất trí trong tập thể người lao động của đơn vị và đặc biệt là sự quan tâm sâu sát, hỗ trợ, chỉ đạo kịp thời của Hiệu trưởng, tập thể người lao động của Phân hiệu luôn ý thức và xác định rõ vai trò, nhiệm vụ quan trọng hàng đầu đó là tuyển sinh, đào tạo cung cấp cho ngành ĐSVN lực lượng lao động kỹ thuật có chất lượng cao, tâm huyết với nghề, luôn nêu cao tinh thần thái độ và đạo đức nghề nghiệp, kết hợp đào tạo các lớp cho xã hội, khai thác hiệu quả cơ sở vật chất đã được đầu tư, tìm kiếm việc làm ổn định thu nhập cho người lao động. Hội nghị cũng nghiêm túc kiểm điểm những tồn tại dẫn đến một số chỉ tiêu còn chưa đạt được, cần khắc phục trong năm tới.

         Tại Hội nghị đồng chí Bùi Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường đã ghị nhận và biểu dương kết quả thực hiện nhiệm vụ của Phân hiệu năm 2022 đặc biệt đồng chí Bùi Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường đánh giá cao về công tác quản lý cơ sở vật chất luôn đựơc duy tu, sửa chữa kịp thời, chống xuống cấp; năm 2022 Phân hiệu đã nâng cao thu nhập cho CBCNV, không có CBCNV thiếu việc làm.

         Hội nghị quyết tâm hoàn thành tốt 6 nhóm nhiệm vụ và các giải pháp công tác để thực hiện các nhiệm vụ chủ yếu do Ban Giám đốc báo cáo tại Hội nghị gồm:

Tiếp tục quán triệt công tác tư tưởng, nhận thức về tự chủ của nhà trường đến người lao động;

         - Công tác Đào tạo;

         - Công tác xây dựng và tăng cường cơ sở vật chất;

         - Công tác tài chính;

         - Công tác quản lý, tổ chức, lao động, tiền lương;

         - Công tác tổ chức các phong trào thi đua và văn hóa xã hội

         Hội nghị đã được nghe đồng chí Đậu Văn Hùng - Bí thư Đảng bộ Bộ phận - Giám đốc Phân hiệu phía Nam trả lời một cách thoả đáng các kiến nghị của người lao động.

Hội nghị đã bầu 04 đại biểu tham dự Hội nghị Người Lao động cấp trường năm 2023.

         Hội nghị người lao động năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Cán bộ, giảng viên, nhân viên Phân hiệu phía Nam tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ xây dựng các chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ mang tính khả thi cao nhất; đoàn kết phấn đấu thực hiện thắng lợi nghị quyết Hội nghị Người Lao động năm 2023. Phấn đấu nâng cao năng lực lãnh đạo vai trò chức năng nhiệm vụ trong công tác quản lý điều hành, phát huy sức mạnh tổng hợp của mỗi CBCNVC để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và các hoạt động khác trên mọi lĩnh vực được giao. 

Quang cảnh Hội nghị:


Đoàn Chủ tịch: đồng chí Nguyễn Văn Nhậm (bên Trái); đồng chí Đậu Văn Hùng (bên phải).


Đồng chí Bùi Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chỉ đạo Hộp nghị


Đồng chí Đậu Văn Hùng - Bí thư Đảng bộ Bộ phận - Giám đốc Phân hiệu phía Nam đọc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và phương hướng năm 2023.Quay trở về Lên trên Chia sẻ: Copy link Mail Twitter Facebook
Nguồn tin: Văn phòng Phân hiệu

Các tin khác:
số haisố támsố basố támsố bẩysố basố tám
Đang online: 3
Hôm nay: 48
Hôm qua: 288
Tuần này: 48
Tuần trước: 1,822
Tháng này: 20,480
Tháng trước: 2,623,441
Tất cả: 2,838,738
Web browse : Unknown0.0
Your IP : 3.236.142.143
Ngày 16 tháng 6 năm 2024

THÔNG BÁO.
TIN TỨC.
GIỚI THIỆU CÁC KHOA - PHÒNG.