TIN TỨC

Hội nghị học tập, quán triệt các văn bản và nghị quyết đại hội XIII của Đảng
[1/10/2022 ]

HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT CÁC VĂN BẢN VÀ NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG

Chiều ngày 26/4/2021, Phân hiệu Cao đẳng Đường sắt phía Nam tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các văn bản và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Chánh, Uỷ viên BCH đảng bộ Tổng Cty Đường sắt Viện Nam, Bí thư đảng bộ Trường Cao đẳng Đường sắt cùng đông đủ cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên trong Phân hiệu.

Tại hội nghị đồng chí Phạm Văn Chánh đã nhấn mạnh đây là hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng về mặt nhận thức, nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên trong Phân hiệu đã được nghe Đồng chí Phạm Văn Chánh đã truyền đạt những nội dung, những điểm mới, nổi bật, trọng tâm trong văn kiện Đại hội XIII của Đảng có các nội dung làm việc sau:

Báo cáo về chủ đề Đại hội XIII; điểm mới trong dự báo tình hình thế giới và trong nước; điểm mới trong quan điểm chỉ đạo; điểm mới trong tiếp cận xác định mục tiêu; điểm mới trong định hướng phát triển đất nước giai đoạn 2021-2030; điểm mới trong định hướng, nhiệm vụ, giải pháp trên các lĩnh vực chủ yếu 5 năm 2021-2025; điểm mới trong xác định nhiệm vụ trọng tâm, các đột phá chiến lược và các văn kiện Đại hội XIII của Đảng đã tiếp thu có chọn lọc những giá trị chung của nhân loại.
Đồng chí Phạm Văn Chánh đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích giúp cán bộ, đảng viên, nhân viên Phân hiệu tiếp thu tốt nội dung Nghị quyết, hiểu thêm tình hình của ngành Đường sắt và của Trường.

Sau Hội nghị tất cả đảng viên tham gia làm bài thu hoạch cá nhân nộp về Bí thư chi bộ.


Đồng chí Phạm Văn Chánh, Uỷ viên BCH đảng bộ Tổng Cty Đường sắt Viện Nam, Bí thư đảng bộ Trường Cao đẳng Đường sắt chủ trì Hội nghị

 


Quay trở về Lên trên Chia sẻ: Copy link Mail Twitter Facebook
Nguồn tin: Văn phòng Phân hiệu

Các tin khác:
số haisố bẩysố mộtsố sáusố sáusố chínsố không
Đang online: 3
Hôm nay: 1
Hôm qua: 102
Tuần này: 792
Tuần trước: 3,759
Tháng này: 13,371
Tháng trước:
Tất cả: 2,716,690
Web browse : Unknown0.0
Your IP : 44.192.254.59
Ngày 28 tháng 1 năm 2023

THÔNG BÁO.
TIN TỨC.
GIỚI THIỆU CÁC KHOA - PHÒNG.