TIN TỨC

Phân hiệu cao đẳng Đường sắt phía nam tổ chức hội nghị người lao động năm 2021
[1/10/2022 ]

PHÂN HIỆU CAO ĐẲNG ĐƯỜNG SẮT PHÍA NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021

Sáng ngày 25/02/2021 Phân hiệu Cao Đẳng Đường Sắt phía Nam đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí Bùi Hoài Nam - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; đ/c Phan Thị Thu Hương - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng cùng với sự tham dự của 47 cán bộ, giáo viên, nhân viên đang làm việc tại Phân hiệu. Các đồng chí Đậu Văn Hùng - Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu phía Nam; đ/c Nguyễn Văn Nhậm - Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu chủ trì hội nghị.

Tại Hội nghị đồng chí Đậu Văn Hùng - Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu phía Nam đã báo cáo tổng kết, đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 và phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm 2021. Hội nghị khẳng định năm 2020 mặc dù có những khó khăn nhất định. Nhưng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Phân hiệu nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, qua đó, Phân hiệu đã đạt được những thành tích quan trọng trong các mặt hoạt động, hoàn thành những chỉ tiêu quan trọng của Nghị quyết Hội nghị Người Lao động năm 2020. Hội nghị cũng nghiêm túc kiểm điểm những tồn tại dẫn đến một số chỉ tiêu còn chưa đạt được, cần khắc phục trong năm tới. So với nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2020 đã hoàn thành được nhiều chỉ tiêu quan trọng đã đề ra, có những chỉ tiêu hoàn thành vượt mức. Song Hội nghị cũng nghiêm túc kiểm điểm những tồn tại trong hoạt động của Phân hiệu dẫn đến một số chỉ tiêu còn chưa đạt được, cần khắc phục trong năm tới.

Tại Hội nghị đồng chí Bùi Hoài Nam - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng đã ghị nhận và biểu dương kết quả thực hiện nhiệm vụ của Phân hiệu năm 2020.

Cũng trong Hôi nghị, đồng chí Phan Thị Thu Hương - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng; đ/c Bùi Hoài Nam - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng - Phó Chủ Tịch Công đoàn Trường đã trao phần thưởng cho những tập thể và cá nhân đạt được những thành tích xuất sắc năm 2020.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đậu Văn Hùng - Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu phía Nam trả lời một cách thoả đáng các kiến nghị của cán bộ, giáo viên, nhân viên. Hội nghị đã bầu 04 đại biểu tham dự Hội nghị Người Lao động cấp trường năm 2021. 

Hội nghị người lao động năm 2021 đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thể hiện được sự quyết tâm cao trong năm 2021.

Quang cảnh Hội nghị

 
 


Đồng chí Đậu Văn Hùng - Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu phía Nam, đọc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và phương hướng năm 2021.

Đồng chí Bùi Hoài Nam- Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Hộnghị

Đồng chí Phan Thị Thu Hương - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng; đ/c Bùi Hoài Nam - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng - Phó Chủ Tịch Công đoàn Trường đã trao phần thưởng cho những tập thể và cá nhân đạt được những thành tích xuất sắc năm 2020. 

Quay trở về Lên trên Chia sẻ: Copy link Mail Twitter Facebook
Nguồn tin: Văn phòng Phân hiệu

Các tin khác:
số haisố bẩysố mộtsố sáusố sáusố támsố sáu
Đang online: 1
Hôm nay: 99
Hôm qua: 243
Tuần này: 788
Tuần trước: 3,759
Tháng này: 13,367
Tháng trước:
Tất cả: 2,716,686
Web browse : Unknown0.0
Your IP : 44.192.254.59
Ngày 27 tháng 1 năm 2023

THÔNG BÁO.
TIN TỨC.
GIỚI THIỆU CÁC KHOA - PHÒNG.